Câu chuyện về Ebomb English

Ebomb.edu.vn - Một dự án học tiếng Anh trực tuyến, online chuẩn quốc tế ngay tại nhà dành cho người Việt. Với Ebomb, bạn dễ dàng học mọi nơi mọi lúc trên mọi thiết bị và bất cứ khi nào bạn muốn.

Câu chuyện về chúng tôi - Những người làm giáo dục trực tuyến

Bắt đầu từ một ý tưởng muốn học tiếng Anh mọi lúc mọi nơi bất cứ khi nào mình thích, Ebomb đã được xây dựng lên bởi đội ngũ IT trẻ tràn đầy nhiệt huyết thuộc Công ty cổ phần giáo dục trực tuyến Biển học.

Lễ ký kết hợp tác giữa Ebomb IMAP (Công ty CP Giáo dục trực tuyến IMAP Việt Nam)

Ebomb.edu.vn ra đời vào năm 2019 với định hướng giúp hàng triệu người Việt chinh phục tiếng Anh thành công đơn giản và dễ dàng ngay tại nhà, đem lại trải nghiệm khác biệt với những khóa học tiếng Anh tại trung tâm.

Đi từ con số 0, chỉ sau vài tháng hoạt động cho đến nay, chúng tôi đã có hơn 100.000 học viên trên 64 tỉnh thành và số lượng không ngừng tăng lên nhanh chóng.

Tại sao Ebomb làm được điều kỳ diệu đó?

1. Ebomb là đơn vị đầu tiên giảng dạy tiếng Anh trực tuyến dành cho mọi đối tượng, mọi nhu cầu học

Học viên tại Ebomb

Chúng tôi hợp tác với các trung tâm đào tạo tiếng Anh hàng đầu như Anh ngữ Ms Hoa, IELTS Fighter, Ms Hoa Giao tiếp và Aland English để xây dựng lên các khóa học trực tuyến, online ưu việt dành cho mọi đối tượng:

Luyện thi TOEIC toàn diện 4 kỹ năng: kết hợp cùng Anh ngữ Ms Hoa - thương hiệu đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Luyện thi IELTS từ 0 -7.0: kết hợp cùng IELTS Fighter - Trung tâm đào tạo IELTS số 1 Việt Nam

Dạy tiếng Anh giao tiếp chuẩn Anh Mỹ: kết hợp cùng Ms Hoa Giao Tiếp - Trung tâm đào tạo Tiếng Anh giao tiếp đỉnh cao

Luyện thi chứng chỉ Cambridge, IELTS cho học sinh tiểu học, THCS, THPT: đồng hành cùng Aland English - Đơn vị tiên phong đào tạo tiếng Anh học thuật hàng đầu Việt Nam.

Luyện thi Đại học môn tiếng Anh: Giúp học viên từ mất gốc đến tự tin 8+ tiếng Anh - Kết hợp cùng Ms Hoa - cô giáo triệu view truyền cảm hứng đến hàng ngàn học viên trên cả nước, với kinh nghiệm gần 10 năm giảng dạy và nghiên cứu.

#2: Ebomb sử dụng công nghệ cao, tích hợp tính năng tương tác trực tiếp.

Ebomb sử dụng công nghệ Streaming đứng đầu thế giới, tích hợp nhiều tính năng tương tác và tài liệu học tập hiệu quả, gắn kết giáo viên và học viên. Trong suốt buổi học trực tuyến tại Ebomb, giáo viên sẽ theo sát học viên, liên tục tương tác hai chiều, giúp học viên tiến bộ nhanh chóng.

Video mô phỏng lớp học trực tuyến TOEIC tại Ebomb English

#3: Mô hình đào tạo tân tiến, tối ưu hóa lộ trình học cho học viên

Tại Ebomb, chúng tôi sử dụng phương thức đào tạo độc quyền viết tắt là RIPL.

Cụ thể, RIPL là tên viết tắt của 4 yếu tố:

• Refined knowledge: Tính chắt lọc kiến thức
  • Inspiration: Tính truyền cảm hứng trong lớp học
  • Practice: Tính thực hành ngôn ngữ
  • Logic: Tính logic chặt chẽ

Đây là những tiêu chí đào tạo mà Ebomb đã đúc rút được trong quá trình giảng dạy những năm qua và đã áp dụng thành công cùng hàng nghìn học viên xuất sắc chinh phục tiếng Anh giao tiếp thành công.

Tất cả các lớp học của Ebomb đều đang được áp dụng đồng bộ phương pháp RIPL trong quá trình học trên lớp, thậm chí ở bài tập về nhà và các lớp học, hoạt động bổ trợ ngoài giờ học chính.

Refined knowledge

• Chắt lọc kiến thức, chỉ học những gì học viên cần, không học tất cả những gì tiếng Anh có
  • Lộ trình học tinh gọn, chia theo các kỹ năng, chủ đề cụ thể mà học viên cần
  • Công cụ giảng dạy Slide hiện đại, đúc kết toàn bộ kiến thức tinh lọc nhất
  • Giáo trình đục lỗ kiến thức quan trọng giúp học viên phải tự tư duy, chắt lọc kiến thức để điền vào

Inspiration

• Biến mỗi giờ học tràn đầy niềm vui giúp học viên cảm thấy hào hứng và thích thú với giờ học
  • Khiến học trò nhận ra giá trị của bản thân khi học tiếng Anh
  • Đồng hành và kết nối thường xuyên với học viên, xóa bỏ rào cản giữa GIÁO VIÊN và HỌC VIÊN

Practice

Bản chất của việc học ngôn ngữ:

Việc học một ngôn ngữ thứ 2 (second language) một cách khoa học nhất sẽ tuân theo quy tắc SKS. Có nghĩa là:

• Nếu ở nơi khác/Truyền thống

✔ Tập trung nhiều vào kiến thức lý thuyết

✔ HỌC VIÊN có thể thuộc làu làu các nguyên tắc nhưng nghe không được, nói không được, viết không được…

• Ở Ebomb

Học theo quy tắc SKS

✔ Vẫn học kiến thức, tuy nhiên kiến thức chỉ là giai đoạn trung gian ở giữa, để người học xử lý thông tin đầu vào và biến nó thành sản phẩm đầu ra.

✔ Luôn giảng dạy theo tôn chỉ: Mục đích cuối cùng của việc học một ngôn ngữ là để giao tiếp được.

✔ Thực hành ngôn ngữ càng nhiều càng tốt.

Tính logic – chặt chẽ (Logic)

• Nơi khác/Truyền thống

Học viên mơ hồ về phương pháp tiếp cận kiến thức và thực hành kỹ năng của GIÁO VIÊN

• Ở Ebomb

Học viên được tiếp cận kiến thức – thực hành kỹ năng qua chu trình 5 bước: PACES

#4: Đội ngũ giáo viên giảng dạy trên 3 năm kinh nghiệm và tràn đầy nhiệt huyết

100% giáo viên đều đạt chứng chỉ giảng dạy quốc tế, ít nhất 7.5 IELTS trở lên hoặc 900 TOEIC trở lên được chọn lọc và đào tạo khắt khe. Mỗi giáo viên là sứ giả truyền cảm hứng không chỉ chuyên sâu mà còn truyền động lực và cảm hứng học tiếng Anh cho học viên tận tâm nhất.

>> Xem đầy đủ Profile của giáo viên: TẠI ĐÂY

Sứ mệnh của chúng tôi

Giúp hàng triệu người Việt chỉ cần học tại nhà vẫn tự tin nói tiếng Anh chuẩn quốc tế.

Tầm nhìn

Trở thành Nền tảng học tiếng Anh trực tuyến, online số 1 Việt Nam trong 5 năm tới.

Với niềm đam mê dành cho Tiếng Anh và công nghệ, Ebomb hi vọng sẽ là người bạn đồng hành của bạn trên chặng đường chinh phục ngôn ngữ này! Đi cùng nhau, chúng ta sẽ làm được!