List từ vựng tiếng Anh chuyên ngành quản trị kinh doanh thông dụng nhất

List từ vựng tiếng Anh chuyên ngành quản trị kinh doanh thông dụng nhất

Quản trị kinh doanh là ngành học được rất nhiều người chọn học. Song song với độ HOT đó là sự cạnh tranh khốc liệt để xin được việc ở ngành này. Chính vì thế, hãy cố gắng nắm giữ tấm vé vàng để có lợi thế hơn khi xin việc, đó chính là sở hữu tiếng Anh tốt, đặc biệt là tiếng Anh chuyên ngành quản trị kinh doanh mà bạn đang, đã học.
Sự hòa hợp giữa chủ ngữ và động từ - Những quy tắc cần nhớ
03/06/2020 - Tin tức
Sự hòa hợp giữa chủ ngữ và động từ (Subject-Verb Agreement) là một trong những chủ thể quan trọng mà bạn cần nắm vững. Dạng về hòa hợp giữa chủ ngữ và động từ sẽ thường xuyên xuất hiện trong các bài kiểm tra hay bài thi. Tuy nhiên, đôi khi chủ ngữ còn hòa hợp với động từ tùy theo ý tưởng diễn đạt hoặc danh từ/ đại từ đứng trước theo các quy tắc nhất định. Việc nhớ không hệ thống sẽ làm người học gặp khó khăn và dẫn đến nhầm lẫn.

Bảng động từ bất quy tắc trong tiếng Anh và Mẹo ghi nhớ
02/06/2020 - Tin tức
Động từ bất quy tắc, đúng như tên gọi của nó là một động từ không tuân theo bất kỳ quy tắc nào. Các động từ này thường xuất hiện ở thì quá khứ và các thì hoàn thành (như hiện tại hoàn thành, quá khứ hoàn thành, tương lai hoàn thành). Bài học dưới đây sẽ cung cấp cho bạn bảng động từ bất quy tắc chi tiết và đầy đủ, kèm theo mẹo ghi nhớ. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Phương pháp học tiếng Anh tại nhà hiệu quả - Bạn có biết?
01/06/2020 - Tin tức
​​​​​​​Bạn đang loay hoay tìm Phương pháp học tiếng Anh tại nhà sao cho hiệu quả? Bạn không sống ở một nước nói tiếng Anh nhưng vẫn muốn thành thạo ngôn ngữ này? Đừng lo, trong bài viết này, EBOMB team sẽ “bật mí” cho bạn những phương pháp hay ho nhất để bạn áp dụng thử nhé! Bảo đảm chỉ sau 1 tháng, bạn sẽ thấy sự thay đổi rõ rệt đấy!

Bật mí phương pháp học tiếng Anh giao tiếp từ A đến Z
01/06/2020 - Tin tức
Không chỉ riêng tiếng Anh mà bất kỳ một ngôn ngữ nào, việc học cách giao tiếp giống người bản xứ luôn là một quá trình dài và cần sự kiên trì luyện tập. Để có thể giao tiếp tiếng Anh cơ bản, người học phải trang bị cho mình không chỉ những kiến thức nền tảng như phát âm, từ vựng, ngữ pháp mà còn cả phương pháp học sao cho hiệu quả nhất. Sau đây là một số phương pháp học tiếng Anh giao tiếp một cách nhanh và dễ thành công nhất.