VÌ SAO CHỌN EBOMB?

3 LÝ DO BẠN NÊN CHỌN EBOMB ĐỂ HỌC TIẾNG ANH.
EBOMB LÀ NỀN TẢNG HỌC TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Thứ nhất, EBomb là đơn vị đầu tiên giảng dạy tiếng Anh trực tuyến dành cho mọi đối tượng, mọi nhu cầu học:

1. Luyện thi TOEIC toàn diện 4 kỹ năng - kết hợp cùng Anh ngữ Ms Hoa - thương hiệu đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam
  2. Luyện thi IELTS - kết hợp cùng IELTS Fighter - địa chỉ học IELTS vị thế đứng đầu
  3. Dạy tiếng Anh giao tiếp chất lượng cao - kết hợp cùng Ms Hoa Giao Tiếp phản xạ truyền cảm hứng
  4. Luyện thi chứng chỉ Cambridge cho học sinh tiểu học, THCS - đồng hành cùng ALand English
  5. Luyện thi Đại học từ mất gốc đến tự tin 8+ tiếng Anh - Kết hợp cùng Ms Hoa - cô giáo triệu view truyền cảm hứng đến hàng ngàn học viên trên cả nước, với kinh nghiệm gần 10 năm giảng dạy và nghiên cứu

Thứ hai, Ebomb sử dụng công nghệ cao, tích hợp tính năng tương tác trực tiếp.

1. Ebomb sử dụng công nghệ Streaming đứng đầu thế giới, tích hợp nhiều tính năng tương tác và tài liệu học tập hiệu quả, gắn kết giáo viên và học viên.
  2. Trong suốt buổi học trực tuyến tại Ebomb, giáo viên sẽ theo sát học viên, liên tục tương tác hai chiều, giúp học viên tiến bộ nhanh chóng.
  3. Mô hình đào tạo tinh gọn, sĩ số lớp chỉ từ 1-8 người, đảm bảo tất cả các học viên đều được hỗ trợ một cách tốt nhất
  4. Ebomb  áp dụng các phương pháp đào tạo như lớp học offline.
  5. Sử dụng phương pháp đào tạo S-SMART ưu việt, kết hợp linh hoạt giữa Slide - Bảng - Student Book, sử dụng kĩ thuật đặt câu hỏi, kết nối và truyền cảm hứng, giúp học viên chủ động xây dựng bài giảng, thực hành và tiến bộ ngay sau buổi học
  6. Các giáo viên sẽ cung cấp đầy đủ nội dung kiến thức giống như một buổi học offline, do đó quá trình học sẽ không bị gián đoạn.
  7. 100% giáo viên đều đạt chứng chỉ quốc tế 8.5 IELTS hoặc 990 TOEIC được chọn lọc và đào tạo khắt khe. Mỗi giáo viên là sứ giả truyền cảm hứng không chỉ chuyên sâu mà còn truyền động lực và cảm hứng học tiếng Anh.

Thứ ba, Đội ngũ giảng viên - giáo viên của EBomb chắp cánh cho hơn 1000 học viên hoàn thành mục tiêu tiếng Anh của chính mình trong thời gian sớm nhất.

1. 100% giáo viên có ít nhất 3 năm kinh nghiệm giảng dạy các chứng chỉ tương đương.
  2. Mỗi giáo viên là 1 chiến binh không chỉ giảng dạy tiếng Anh chất lượng cao mà còn truyền động lực và cảm hứng học tiếng Anh. Từ đó, giúp học viên bứt phá giới hạn bản thân, biến học viên trở thành thần tượng của chính mình.

Làm thế nào để học trực tuyến hiệu quả trên Ebomb?

Chuẩn bị khu vực học tập
Chuẩn bị mic và camera
Và bạn đã sẵn sàng!

Ebomb - Nền tảng tiếng Anh trực tuyến tương tác hàng đầu Việt Nam - Mang lớp học về nhà bạn.