Lịch khai giảng các lớp IELTS trực tuyến

Lịch khai giảng các lớp học IELTS trực tuyến tại Ebomb dưới sự hợp tác với trung tâm luyện thi IELTS Fighter gửi đến các bạn để cùng học nhé.

Xin chào các bạn,

IELTS hiện là chứng chỉ "sang xịn" đang được nhiều bạn hướng tới hiện nay với mục tiêu du học, tốt nghiệp THPT, xét tuyển đại học, ra trường, công việc thăng tiến...Và hiện tại, việc luyện thi IELTS trực tuyến đã bắt đầu nhen nhóm và phát triển. Hiểu được nhu cầu của các bạn, Ebomb kết hợp với IELTS Fighter tổ chức các lớp học IELTS trực tuyến, giúp bạn học tập hiệu quả, chinh phục ước mơ.

Nếu bạn ở xa, không có nhiều thời gian học tập, có máy tính và kết nối Internet thì hãy nhanh tay đăng ký một slot trong các lớp học IELTS trực tuyến của chúng tôi nhé.

Ebomb gửi các bạn lịch khai giảng các lớp học IELTS trực tuyến tháng 5 ngay dưới đây:

Lịch khai giảng lơp IELTS tháng 9

Các bạn xem chi tiết lộ trình các khóa học tại:

Thông tin khóa học IELTS Fighter:

Giảng viênĐội ngũ giáo viên chuyên môn giỏi 8.0-8.5 IELTS trực tiếp giảng dạy, nhiệt tình và truyền cảm hứng chinh phục IELTS.

Giáo trình: Biên soạn theo format đề thi, bám sát đề thi thật xu hướng mới nhất từ ĐH Cambridge.

Cam kết đầu ra bằng văn bản.

Hỗ trợ học IELTS trên lớp và online 24/24, bổ trợ liên miên đến khi đạt điểm đầu ra.

Học lại miễn phí nếu không đạt đầu ra.

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận