Lịch khai giảng các lớp học Aland English trực tuyến

Thân gửi Quý phụ huynh cùng các con,

Biết tiếng Anh giờ đây không chỉ là một lợi thế trong học tập và công việc hàng ngày nữa mà đã trở thành một sự bắt buộc nếu chúng ta muốn con em mình trở thành một công dân toàn cầu. Vì vậy, việc cho các con học tiếng Anh cơ bản ngay từ khi còn bé được coi là một sự đầu tư vô cùng đúng đắn.

Đặc biệt, việc học tiếng Anh nền tảng ở lứa tuổi 8 đến 15 – lứa tuổi mà các bé đang phát triển trí thông minh rất nhanh, càng trở nên cần thiết.

Hiểu được tầm quan trọng và tính thiết yếu của việc học tiếng Anh nền tảng, Ebomb đã kết hợp cùng Aland English tổ chức các lớp học IELTS trực tuyến.

Nhằm giúp các con trang bị những kiến thức cơ bản về tiếng Anh tiểu học, bám sát theo chương trình học của Bộ Giáo dục thông qua việc phát triển cả bốn kĩ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết và làm các bài kiểm tra tổng hợp.

Ebomb gửi các bạn lịch khai giảng các lớp học IELTS trực tuyến tháng 3/2020 ngay dưới đây:

Đây là những gì KHÓA HỌC TRỰC TUYẾN mang đến cho các con. Ba mẹ cùng Aland tham khảo nhé ^.^

➥ Đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ Aland English:

CAM KẾT & QUYỀN LỢI

➤ Đảm bảo lộ trình học chất lượng: Xây gốc nền tảng Từ vựng & Ngữ pháp

➤ Mục tiêu đầu ra: Không chỉ giúp các con dễ dàng đạt điểm 9, 10 môn tiếng Anh tại trường, mà còn đủ tự tin để chuyển tiếp lên các chặng học tiếp theo.

➤ Cam kết từ phía Aland English:

• Giúp con xây gốc nền tảng ngữ pháp tiếng Anh
  • Đạt điểm 9, 10 tiếng Anh tại trường
  • Phát triển đồng bộ cả 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết
  • Xây gốc nền tảng ngữ pháp giúp tạo bước đà chinh phục IELTS từ sớm.

➤ Cam kết từ phía học viên của Aland English:

• Tham gia đủ số buổi học
  • Làm đầy đủ bài tập được giao
  • Trên lớp lắng nghe giảng bài và học tập nghiêm túc dưới sự hướng dẫn của giáo viên lớp học

Chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho các ba mẹ muốn con mình tự tin chinh phục tiếng Anh.

heart Giảm ngay 500.000đ khi đăng ký hóa FO

heart Giảm ngay 2.000.000đ khi đăng ký hóa CM1

heart Giảm ngay 3.000.000đ khi đăng ký hóa CM2

heart Giảm ngay 4.000.000đ khi đăng ký hóa CM3

heart Tặng thêm COMBO: Sách độc quyền + Thẻ thư viện điện tử MIỄN PHÍ trị giá 1.000.000Đ với hàng trăm đầu sách Cambridge, IELTS hiếm và chất lượng!

Đặc biệt, khi khi ba mẹ mời thêm bạn của mình đăng ký học cùng, cũng sẽ GIẢM THÊM 500.000Đ/ người khi đăng ký khóa FO và 1.000.000Đ/ người khi đăng ký các khóa CM.

➤ Đăng ký ngay để nhận ưu đãi học trực tuyến cùng EBOMB: TẠI ĐÂY

Ba mẹ có thể xem chi tiết lộ trình các khóa học tại:

➤ THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CÁC KHÓA HỌC TẠI ALAND ENGLISH

• Giảng viên: Đội ngũ giảng viên có trên 3 năm kinh nghiệm, cùng trình độ chuyên môn cao (8.0 IELTS) trực tiếp giảng dạy, nhiệt tình và truyền cảm hứng học tiếng Anh cho trẻ.
  • Giáo trình: Biên soạn độc quyền theo chuẩn Cambridge, bám sát đề thi thật xu hướng mới nhất từ ĐH Cambridge.
  • Cam kết đầu ra bằng văn bản.
  • Hỗ trợ học trên lớp và online 24/24, bổ trợ liên miên đến khi đạt điểm đầu ra.
  • Học lại miễn phí nếu không đạt đầu ra.
Hãy trở thành người đầu tiên bình luận