Top 4 khóa học Toeic online tốt nhất dành cho bạn

Nếu bạn đang cần cải thiện điểm số Toeic của mình nhưng vì bận rộn nên không thể tham gia các khóa học offline. Vậy thì đừng lo đã có giải pháp dành cho bạn. Ebomb sẽ bật mí Top 4 khóa học Toeic online giúp cải thiện khả năng tiếng Anh ngay sau khi học nhé!

I. Khóa học Pre – Toeic

Khóa học này dành cho ai?

Sinh viên:

• Người đã từng được học Tiếng Anh ở cấp 2, cấp 3 tuy nhiên không học chuyên hoặc thi THPT không thi khối A1, D.
  • Những bạn mất căn bản, không nhớ rõ kiến thức đã được học, nền tảng không vững.

Người đi làm:

• Thời gian dài không tiếp xúc, ôn lại Tiếng Anh dẫn đến quên cần phải cấy lại nền tảng.
  • Khả năng nghe còn yếu, không cần kiểm tra trình độ đầu vào.

► Bạn sẽ nhận được gì sau khóa học?

• Nắm được các ngữ pháp cơ bản và phát triển vốn từ vựng cơ bản liên quan đến nhiều ngành nghề như tài chính, ngân hàng, kinh doanh, quản lý… để chuẩn bị cho các LEVEL nâng cao điểm số tiếp theo (Toeic A và Toeic B)
  • Nắm được phương pháp và kĩ năng nghe cũng như đọc hiểu, phương pháp làm bài thi
  • Nắm được sự khác biệt trong cách phát âm Anh-Anh và Anh-Mỹ (Hai loại hình phát âm thường xuyên xuất hiện trong đề thi)
  • Nắm được dạng thức đề thi chuẩn thông qua các bài tập, bài kiểm tra giữa kì và cuối kì do chính Ms Hoa biên soạn và kiểm tra chất lượng theo thể thức của Đề thi TOEIC chuẩn.
  • Học được cách vận dụng ngôn ngữ TOEIC trong môi trường giao tiếp quốc tế.
  • Nâng cao vốn từ vựng cũng như kĩ năng giải quyết tình huống trong môi trường làm việc.

► Mục tiêu đầu ra

• Lấy lại căn bản tiếng Anh.
  • 50% học viên đạt 500-600 điểm sau khóa học này.

► Học phí khóa Pre – Toeic

• Học phí: 3.390.000đ
  • Giảng viên: Do đội ngũ sứ giả có nhiều kinh nghiệm giảng dạy TOEIC với phương pháp dạy năng động, sáng tạo, truyền cảm hứng, đam mê Tiếng Anh.

khóa học Toeic online

Chi tiết về khóa học online này bạn có thể xem thêm Tại đây

II.  Khóa học Toeic A

► Khóa học này dành cho ai?

• Người đã có kiến thức cơ bản về Tiếng Anh tuy nhiên chưa được hệ thống bài bản theo form bài thi TOEIC.
  • Những người có nền tảng ngữ pháp cơ bản tuy nhiên kỹ năng nghe chưa tốt và cũng chưa biết về TOEIC.
  • Những người có kiến thức nhưng chưa biết tập trung vào kiến thức nào để thi TOEIC
  • Điểm đầu vào tối thiểu 350/990 thi thử tại Ms Hoa TOEIC hoặc đã có điểm thi tại IIG Việt Nam không quá 4 tháng.

► Bạn sẽ nhận được gì sau khóa học?

• Nắm được các ngữ pháp cơ bản và phát triển vốn từ vựng nhất định liên quan đến nhiều ngành nghề như tài chính, ngân hàng, kinh doanh, quản lý… cũng như lượng từ vựng cần thiết để chuẩn bị cho Kì thi chính thức;
  • Nắm được phương pháp đọc hiểu cũng như các kĩ năng làm bài cần thiết cho kì thi.
  • Nắm được sự khác biệt trong cách phát âm Anh-Anh và Anh-Mỹ (Hai loại hình phát âm thường xuyên xuất hiện trong đề thi);
  • Nắm được dạng thức đề thi chuẩn thông qua các bài tập, bài kiểm tra giữa kì và cuối kì do chính Ms Hoa biên soạn và kiểm tra chất lượng theo thể thức của Đề thi TOEIC chuẩn;
  • Cách vận dụng ngôn ngữ TOEIC trong môi trường giao tiếp quốc tế.
  • Nhận những chia sẻ về Mẹo làm bài, các chủ điểm ngữ pháp thường gặp trong đề thi TOEIC của Các Sứ giả của Trung tâm.

► Mục tiêu đầu ra

• 450-500+ điểm (Hoặc CAM KẾT tăng ít nhất 150 - 200 điểm so với điểm đầu vào).

► Học phí khóa Toeic A

• Học phí: 3.690.000đ

Tìm hiểu thêm thông tin về khóa Toeic A

III. Khóa học Toeic B

► Khóa học này dành cho ai?

• Những người chưa nắm hết được các bẫy cũng như mẹo tránh bẫy các part.
  • Người đã nắm chắc kiến thức ngữ pháp cơ bản.
  • Những người có kỹ năng nghe khá tốt.
  • Những người cần đạt được ngưỡng điểm TOEIC cao nhất.
  • Điểm đầu vào tối thiểu 500/990 thi thử tại Ms Hoa hoặc đã có điểm thi tại IIG Việt Nam không quá 4 tháng.

► Xu hướng ra câu hỏi & Kĩ thuật tránh bẫy trong đề thi thật TOEIC;

• Nắm được dạng thức đề thi chuẩn thông qua các bài tập, bài kiểm tra giữa kì và cuối kì do chính Ms Hoa biên soạn và kiểm tra chất lượng theo thể thức của Đề thi TOEIC chuẩn;
  • Cách vận dụng ngôn ngữ TOEIC trong môi trường giao tiếp quốc tế.

► Học phí khóa Toeic B

• Học phí: 3.990.000đ

Tìm hiểu thêm thông tin về khóa Toeic B

IV. Khóa luyện đề Toeic

► Khóa học này dành cho ai?

• Phù hợp cho những bạn mong muốn làm quen với bài thi TOEIC với các bài thi đồng thời nắm được những kiến thức cơ bản về cấu trúc đề thi TOEIC (gồm 2 phần chính Listening và Reading).
  • Những bạn chưa nắm được thói quen ra đề, phương pháp làm bài và cách tư duy tránh bẫy của đề thi.

► Bạn sẽ nhận được gì sau khóa học?

• Listening: Học viên nắm được cấu trúc các phần thi nghe, đặc điểm riêng biệt của từng phần. Học viên nắm được cách tư duy ra đề của từng phần nghe, các mẹo làm bài áp dụng cho từng phần. Học viên luyện tập khả năng nghe hiểu và củng cố thêm vốn từ vựng và các mẫu câu thường xuất hiện trong các bài thi TOEIC.
  • Reading: Học viên củng cố kiến thức về Ngữ pháp và Từ vựng, đặc biệt những chủ điểm là thói quen ra đề của đề thi TOEIC, các bẫy riêng của từng chủ điểm, từ đó học viên xây dựng được tư duy về cách ra đề, cách đưa ra các phương án lựa chọn gây nhầm lẫn. Học viên được củng cố và phát triển thêm các kiến thức và từ vựng về giao tiếp trong công việc (office, meeting, conference…), giao tiếp trong các bối cảnh cuộc sống (airplane, restaurant, hotel, airport….).

• Tăng ít nhất 100-150 điểm so với điểm ban đầu

► Học phí khóa luyện đề Toeic

• Học phí: 1.900.000đ

Tìm hiểu thêm thông tin về khóa Luyện đề Toeic

============================================

Hy vọng bài viết trên đây sẽ giúp bạn lựa chọn được khóa học toeic online phù hợp nhất nhé!

Chúc các bạn học tốt!