[HOT] CHƯƠNG TRÌNH NGÀY VÀNG TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ

Lần đầu tiên, Ebomb tổ chức chương trình "Ngày vàng trải nghiệm" dành cho tất cả các bạn quan tâm các khóa học tiếng Anh trực tuyến tại Ebomb.

Mục đích chương trình "Ngày Vàng Trải Nghiệm"

Chương trình Ngày Vàng Trải Nghiệm được Ebomb tổ chức trong tháng 8 này với mong muốn dành tặng miễn phí cho các bạn có nhu cầu học tất cả các khóa học tiếng Anh trực tuyến: IELTS, TOEIC, tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh các cấp như THPT, THCS và tiểu học được giảng dạy bởi các chuyên gia đào tạo hàng đầu tại Ebomb.

Chương trình Ngày Vàng Trải Nghiệm

Là một dự án cộng đồng nhằm giúp các bạn học sinh, sinh viên, người đi làm được tiếp cận với các khóa học chuyên sâu bài bản nhất, Ebomb đã phối hợp cùng các chuyên gia đào tạo và tặng miễn phí 100% khóa học đang được phát hành trên website: https://ebomb.edu.vn/

Tặng tất cả các khóa học trên Ebomb trong Ngày Vàng Trải Nghiệm

Ngoài ra, khi bạn tham gia chương trình Ngày Vàng Trải Nghiệm sẽ được nhận:

• Tất cả các khóa học tiếng Anh tại Ebomb miễn phí

• Tài liệu tiếng Anh ĐỘC QUYỀN được đội ngũ Ebomb biên soạn tại đây

• Tặng kèm thẻ Test trình độ tiếng Anh miễn phí tại đây

Tặng thẻ TEST trình độ tiếng Anh miễn phí

Chương trình dành cho đối tượng nào

Chương trình Ngày Vàng Trải Nghiệm được tổ chức dành cho tất cả đối tượng có nhu cầu học tiếng Anh và các chứng chỉ tiếng Anh gồm: luyện thi IELTS, TOEIC, tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh các cấp như THPT, THCS và tiểu học.

Thời gian diễn ra chương trình

Là một dự án cộng đồng, vì vậy chương trình Ngày Vàng Trải Nghiệm sẽ diễn ra thứ 5 hàng tuần, khung giờ: 0h - 24h.

Thời gian bắt đầu từ ngày 12/08/2021 đến hết 31/08/2021

Thời gian chương trình Ngày Vàng Trải Nghiệm

Tất cả các khóa học tiếng Anh trên website Ebomb sẽ được phát hành miễn phí, vì vậy, các bạn hãy lưu lại thông tin về thời gian để truy cập và học tiếng Anh nhé!

Các khóa học tiếng Anh tại Ebomb

Ebomb có các khóa học gì?

✔ Luyện thi TOEIC toàn diện 4 kỹ năng: Kết hợp cùng Anh ngữ Ms Hoa - thương hiệu đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

✔ Luyện thi IELTS từ 0 -7.0: Kết hợp cùng IELTS Fighter - Trung tâm đào tạo IELTS hàng đầu Việt Nam

✔ Dạy tiếng Anh giao tiếp chuẩn Anh Mỹ: Kết hợp cùng Ms Hoa Giao Tiếp - Trung tâm đào tạo Tiếng Anh giao tiếp đỉnh cao

✔ Luyện thi chứng chỉ Cambridge, IELTS cho học sinh tiểu học, THCS, THPT: Đồng hành cùng Aland English - Đơn vị tiên phong đào tạo tiếng Anh học thuật hàng đầu Việt Nam.

✔ Luyện thi Đại học môn tiếng Anh: Giúp học viên từ mất gốc đến tự tin 8+ tiếng Anh - Kết hợp cùng Ms Hoa - cô giáo triệu view truyền cảm hứng đến hàng ngàn học viên trên cả nước, với kinh nghiệm gần 10 năm giảng dạy và nghiên cứu.

Hi vọng chương trình Ngày Vàng Trải Nghiệm sẽ là một dự án cộng đồng truyền cảm hứng học tiếng Anh dành cho tất cả các bạn và giúp bạn tự tin, yêu thích học tiếng Anh hơn.