Khóa học: Chinh phục tiếng Anh chuyên và cận chuyên

Khóa học: Chinh phục tiếng Anh chuyên và cận chuyên
2.800.000 đ
Mô tả khóa học

Ms Hoa Junior thiết kế khóa học online "Chinh phục tiếng Anh chuyên và cận chuyên" dành riêng cho các con lớp 4, 5 đang chuẩn bọ cho kỳ thi chuyển cấp và có mong muốn lên lớp chất lượng cao, lớp chuyên tại các trường THCS top đầu.

Khóa học dành cho:

- Dành cho các con mong muốn chinh phục điểm khá giỏi trên trường

- Học sinh lớp 4, 5 đang có mong muốn thi chuyển cấp vào lớp chất lượng cao, lớp chuyên tại các trường THCS top đầu.

Mục tiêu khóa học:

- Giúp các em hệ thống và củng cố lại kiến thức tiếng Anh tiểu học (Ngữ pháp, từ vuwnjgn, ngữ âm)

- Làm quen, tiếp cận các dạng bài thi mà đề thi vào trường chuyên thường ra

- Hướng dẫn từng dạng bài thi chi tiết giúp các em nắm vững cách làm.

Với hệ thống bài giảng được biên soạn chi tiết bởi đội ngũ học thuật, đào tạo của Ms Hoa Junior, khóa học sẽ giúp các con củng cố lại kiến thức ngữ pháp, từ vựng, ngữ âm và được tiếp cận với các dạng bài thi vào trường cấp 2 chuyên thường ra.

➤ Ba mẹ nên tham gia Group: Không giỏi tiếng Anh vẫn đồng hành cùng con để được giải đáp thắc mắc về việc học cùng con và chinh phục các chứng chỉ ba mẹ nhé!

Giáo viên giảng dạy
Ms Hoa
Co-Founder Anh ngữ Ms Hoa, Aland English, IELTS-Fighter với hơn 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo
  • Tốt nghiệp Đại Học Ngoại Thương Hà Nội
  • Founder Anh ngữ Ms Hoa (tiền thân là Ms Hoa TOEIC) - Đào tạo hơn 50.000 học viên TOEIC mỗi năm
  • Founder Ms Hoa Giao Tiếp - Phương pháp Phản Xạ - Truyền Cảm Hứng giúp hàng nghìn học viên giao tiếp thành thạo.
  • Founder IELTS Fighter - Trung tâm luyện thi IELTS hàng đầu Việt Nam với hàng trăm học viên 6.5+ IELTS
Đánh giá khóa học