Khóa học: Chiến thuật làm bài thi Cambridge

Khóa học: Chiến thuật làm bài thi Cambridge
2.800.000 đ
Mô tả khóa học

Chắc hẳn ba mẹ và các con đều biết về các chứng chỉ Cambridge Starters - Movers - Flyers. Đây là 3 cấp độ Chứng chỉ Cambridge Young Learners English (YLE) dành cho học sinh bậc giáo dục tiểu học và trung học cơ sở.

• Starters: dành cho thí sinh từ 4 – 7 tuổi
  • Movers: dành cho thí sinh từ 8 – 10 tuổi
  • Flyers: dành cho thí sinh từ 11 – 12 tuổi

Chứng chỉ Cambridge là Chứng chỉ Anh ngữ quốc tế toàn diện 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết. Chính vì thế đang có rất nhiều phụ huynh quan tâm, tìm hiểu cho con của mình.

Biết được điều đó, Ms Hoa Junior đã thiết kế khóa học "Chiến thuật luyện thi Cambridge" giúp các con hệ thống lại kiến thức, phát triển 4 kỹ năng và năm vững các kỹ năng, chiến thuật làm bài thi để ẵm trọn 15/15 khiên Cambridge.

Khóa học dành cho: Các em học sinh tiểu học và trung học cơ sở 4- 12 tuổi đang có mong muốn thi lấy chứng chỉ Cambridge

Mục tiêu khóa học:

• Giúp con hệ thống kiến thức, kỹ năng làm bài thi để đạt được điểm cao trong kỳ thi Cambridge Starters - Movers - Flyers.
  • Giúp con phát triển cả 4 kỹ năng tiếng Anh, phục vụ trực tiếp cho thực tế cuộc sống
  • Có nhiều trình độ rõ ràng, phục vụ từng mục đích phát triển của con
  • Giúp phụ huynh thấy được sự tiến bộ của con trong việc học tiếng Anh

Khóa học được đội ngũ học thuật và đào tạo của Ms Hoa Junior biên soạn kỹ lưỡng để giúp con có những tiết học hiệu quả nhất!

➤ Ba mẹ nên tham gia Group: Không giỏi tiếng Anh vẫn đồng hành cùng con để được giải đáp thắc mắc về việc học cùng con và chinh phục các chứng chỉ ba mẹ nhé!

Giáo viên giảng dạy
Ms Hoa
Co-Founder Anh ngữ Ms Hoa, Aland English, IELTS-Fighter với hơn 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo
  • Tốt nghiệp Đại Học Ngoại Thương Hà Nội
  • Founder Anh ngữ Ms Hoa (tiền thân là Ms Hoa TOEIC) - Đào tạo hơn 50.000 học viên TOEIC mỗi năm
  • Founder Ms Hoa Giao Tiếp - Phương pháp Phản Xạ - Truyền Cảm Hứng giúp hàng nghìn học viên giao tiếp thành thạo.
  • Founder IELTS Fighter - Trung tâm luyện thi IELTS hàng đầu Việt Nam với hàng trăm học viên 6.5+ IELTS
Đánh giá khóa học