CHINH PHỤC CHUYÊN ĐỀ NGỮ PHÁP TRONG ĐỀ THI THPTQG

• Số bài học 15
  • Thời Gian bắt đầu 25/07/2021
Mô tả khóa học

Chỉ còn khoảng 3 tháng nữa, kỳ thi THPT Quốc Gia 2020 sẽ bắt đầu, chắc hẳn các bạn học sinh lớp 12 và ba mẹ là người lo lắng nhất. Vậy ở giai đoạn NƯỚC RÚT này các bạn cần làm gì để đạt điểm cao khi mà không có đề minh họa?
Nếu Tiếng Anh của bạn dưới 5 điểm sẽ là nguy cơ đánh mất cơ hội vào các trường ĐẠI HỌC tốt. Vậy mà đến giờ này bạn vẫn MẤT GỐC?? thì phải làm sao. Điểm 9 - 10 có phải là xa vời?

♦ CHINH PHỤC THẦN TỐC 30 CHUYÊN ĐỀ THPT QG MÔN TIẾNG ANH ♦ là khóa học luyện thi cấp tốc với nội dung tinh gọn, xúc tích và hiệu quả để giúp các thí sinh bứt phá về đích 9, 10.

KHÓA HỌC NÀY PHÙ HỢP VỚI AI?
➤ Những bạn mất gốc muốn chống liệt
➤ Những bạn đã có nền tảng muốn 8+ tiếng Anh
➤ Học sinh muốn học theo tư duy ra đềmẹo giải nhanh
➤Học sinh muốn bứt phá về đích với 9, 10Đ

NỘI DUNG KHÓA HỌC
➤ GIẢI MÃ 30 chuyên đề chuẩn cấu trúc đề thi của Bộ giáo dục và đào tạo
➤ GIẢI QUYẾT các câu khó ghim sâu kiến thức ngữ pháp căn bản và nâng cao
➤ Kết hợp phương pháp học tập tối ưu giúp bạn đạt điểm tối đa bài thi THPT QG môn tiếng Anh

Khóa học chắt lọc 30 chuyên đề chắc chắn xuất hiện trong đề thi THPT QG môn tiếng Anh tập trung vào các mảng kiến thức nâng cao giúp bạn đạt điểm 9, 10.

“200 Bạn nhanh nhất đăng ký khóa sẽ được mua với giá 1.200.000Đ”
Bởi vì cô biết, hơn ai hết, các bạn 2K2 đang khao khát học được những kiến thức thật sự cần thiết, giúp các em đạt được điểm cao trong kì thi quan trọng sắp tới. Phải nói rằng, cô đã mất đến 5 năm để nghiên cứu và chắt lọc những kiến thức độc đáo này, và giờ đây em sẽ đạt được nó chỉ trong 3 tháng. Còn chần chừ gì mà không tham gia ngay vào lớp học của cô nào.
Khóa học này được biên tập từ Ms. Hoa - cô giáo triệu view có uy tín và nhiều năm kinh nghiệm luyện thi Đại học. Với những bước đột phá trong nội dung và phương pháp học, khóa học này sẽ là trợ thủ đắc lực giúp Teen 2k2 làm chủ kiến thức – bứt phá điểm số môn tiếng Anh.

THỜI GIAN
➤Thời lượng: ~ 1.5 tháng ( 1 tiếng/ buổi)

ĐĂNG KÝ
➤Đăng ký ngay tại link này hoặc liên hệ hotline 02462910196

Chúc các bạn học sinh lớp 12 ôn luyện thật tốt!

Giáo viên giảng dạy
Ms Hoa
Co-Founder Anh ngữ Ms Hoa, Aland English, IELTS-Fighter với hơn 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo
  • Tốt nghiệp Đại Học Ngoại Thương Hà Nội
  • Founder Anh ngữ Ms Hoa (tiền thân là Ms Hoa TOEIC) - Đào tạo hơn 50.000 học viên TOEIC mỗi năm
  • Founder Ms Hoa Giao Tiếp - Phương pháp Phản Xạ - Truyền Cảm Hứng giúp hàng nghìn học viên giao tiếp thành thạo.
  • Founder IELTS Fighter - Trung tâm luyện thi IELTS hàng đầu Việt Nam với hàng trăm học viên 6.5+ IELTS
Đánh giá khóa học
Cô giảng chất lượng quá!