THÓI QUEN RA ĐỀ VÀ CÁCH TRÁNH BẪY ĐỀ THI THPT QG MÔN TIẾNG ANH

• Thời Gian bắt đầu 05/08/2021
  • Hạn đăng ký 30/05/2022
Mô tả khóa học

Các em học sinh thân mến,

Chỉ còn vài tháng nữa là các sĩ tử “2k2” của chúng ta sẽ bước vào kì thi quan trọng nhất trong quãng đời học sinh của mình, kì thi THPT Quốc Gia. Chắc hẳn các bạn đang gấp rút ôn tập để chuẩn bị cho kỳ thi cam go này phải không nào?

Với nhiều năm giảng dạy và nghiên cứu tiếng Anh trong các lĩnh vực, đặc biệt là kỳ thi THPTQG, cô đã nhận ra rằng, rất nhiều bạn học sinh dành nhiều năm trang bị kiến thức cho mình, tự tin bước vào kỳ thi nhưng kết quả lại không được như mong muốn, thậm chí số điểm chỉ đạt mức trung bình. Ngược lại, có nhiều bạn sĩ tử, chỉ dành một thời gian ngắn trước kỳ thi để ôn tập và có những kết quả cực kỳ ấn tượng. Và cô sẽ chỉ ra cho các em biết, điều em cần ngay lúc này!!!

KHÓA HỌC "THÓI QUEN RA ĐỀ & CÁCH TRÁNH BẪY ĐỀ THI THPT QG MÔN TIẾNG ANH" được tư duy theo 10 dạng bài tập thường xuất hiện trong đề thi, tập trung vào thói quen ra đề, các bẫy thường gặp và những chiến thuật làm bài hợp lý để rút ngắn thời gian làm bài nhưng vẫn giữ được độ hiệu quả, giúp tối đa hóa điểm số của các bạn thí sinh.NỘI DUNG KHÓA HỌC

➤ GIẢI MÃ thói quen ra đề từ hơn 100 đề thi THPT QG
TRÁNH BẪY với chiến thuật chi tiết, tóm gọn kiến thức, ăn trọn điểm bài thi
PHÁT TRIỂN phương pháp học tư duy ngôn ngữ tự nhiên

Cô hy vọng rằng, với khóa học này, các em có thể xây dựng cho mình một lộ trình, phương pháp học hợp lý để việc ôn tập cho kỳ thi không còn là một gánh nặng, một nỗi sợ hãi, và giúp các em tự tin hơn cho hành trình “vượt vũ môn” của mình nhé!

Chúc các em thành công!

Giáo viên giảng dạy
Ms Hoa
Co-Founder Anh ngữ Ms Hoa, Aland English, IELTS-Fighter với hơn 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo
  • Tốt nghiệp Đại Học Ngoại Thương Hà Nội
  • Founder Anh ngữ Ms Hoa (tiền thân là Ms Hoa TOEIC) - Đào tạo hơn 50.000 học viên TOEIC mỗi năm
  • Founder Ms Hoa Giao Tiếp - Phương pháp Phản Xạ - Truyền Cảm Hứng giúp hàng nghìn học viên giao tiếp thành thạo.
  • Founder IELTS Fighter - Trung tâm luyện thi IELTS hàng đầu Việt Nam với hàng trăm học viên 6.5+ IELTS
Đánh giá khóa học
Khóa học rất hay và bổ ích, cô giảng dạy rất chi tiết và dễ hiểu
Cảm ơn em <3, chúc em học tập thật tốt trên hệ thống ebomb nhé
Ebomb - 21/04/2020
Khi nào cô ra khóa tiếp theo nữa ạ?
Cô và đội ngũ bên Ebomb nhiệt tình quá ạ, hỗ trợ mọi thắc mắc trong quá trình học của mình luôn. Vote 5*
Đội ngũ ebomb đọc được cmt của em thấy vui quá, cảm ơn em nhé <3
Ebomb - 21/04/2020
Cô dạy kỹ nên rất thích ak
Cô cảm ơn nha
Ebomb - 20/04/2020
Có ai cũng đang học khóa này giống mình ko? Add nick trao đổi bài với
Chào em, để thảo luận các bài học cũng như nhận được hỗ trợ từ đội ngũ Giảng viên, em hãy tham gia Group kín Luyện thi PRO8+ 2020 cùng cô Hoa nhé!
Ebomb - 17/04/2020
Được học miễn phí hả cô..Em còn đc miễn phí k ạ
Moon - 16/05/2020
Có được hc miễn phí hông cô
Có học miễn phí ko ạ
Bảo miễn phí mà vẫn mất xiền
=))))
Hà văn Biên - 23/05/2020
I would like to recommend an IELTS online coaching. That wil provide you and unique content to study.
BDS - 10/01/2022
Đã hết hạn đăng ký