Ms Trang Trịnh
Ms Trang Trịnh
Giáo viên IELTS - TOEIC - GT
Ms Trang Trịnh là giáo viên với kinh nghiệm giảng dạy, kiến thức chuyên môn cao cùng với đam mê muốn các em nhỏ có thể tự tin giao tiếp tiếng Anh thành thạo.
Thành tích nổi bật

✓ Điểm: 980/990 TOEIC

✓ Học tập: Đại học Kinh Tế Quốc Dân

✓ Ngoại ngữ: Tiếng Anh, Tiếng Đức

✓ Sở thích: Hát, Rap, đánh đàn Ukulele, Xem Phim, đi du lịch

Ms Trang Trịnh

Chào các em,

Cô là Ms Trang Trịnh, sứ giả truyền cảm hứng của Ebomb English. Đến với tiếng anh là một cái duyên, cô luôn có một niềm tin rằng việc truyền tải những giá trị mình đã tích luỹ là điều mình nên làm để lan toả giá trị cho tất cả mọi người. Những tưởng rằng chỉ cần có bằng thi 980 Toeic và bằng giảng dạy là cô có thể trở thành giáo viên tiếng anh, nhưng khi đi dạy cô đã nghiệm ra rằng, nếu chỉ có những yếu tố như vậy, thì cô mới chỉ là học sinh giỏi tiếng anh. Để cô có thể truyền tải được những kiến thức ấy, cô còn rất nhiều thiếu sót. Và đó là khi cô nghiêm túc nghiên cứu sâu hơn vào việc giảng dạy. Đã có rất nhiều đêm cô trằn trọc suy nghĩ những cách để khiến cho bài giảng có thể tốt hơn. Sau mỗi buổi học, cô lại note vào cuốn sổ của cô những điểm tốt và những điểm mình cần phải cải thiện cho buổi học tới. Một câu nói cô luôn đau đáu lưu tâm, đó là “Stay hungry, stay foolish” – Steve Jobs. (Ý nghĩa của câu nói này đó chính là hãy luôn khát khao, luôn cảm thấy bản thân còn thiếu sót và lấy đó làm động lực để cố gắng, đừng bao giờ hài lòng với bản thân). Nhờ câu nói này mà cô luôn thay đổi bài giảng của mình, dù bài giảng đó cô đã dạy 100 lần nhưng cô luôn tiếp cận theo những hướng khác nhau để học viên của cô luôn cảm thấy được vẻ đẹp của tiếng anh, từ đó có động lực muốn khám phá ngôn ngữ tuyệt diệu ấy.

Inspirational messenger Rất nhiều học viên gửi tin nhắn cho cô và nói với cô rằng cô chính là sứ giả truyền cảm hứng của các bạn, nhưng hôm nay cô muốn chia sẻ rằng chính các bạn là người truyền cảm hứng cho cô. Những câu chuyện mà các em tâm sự với cô, những khó khăn mà các em chia sẻ với cô, tất cả đó chính là những nguồn cảm hứng và là nguồn động lực để cô cố gắng tạo ra những bài giảng ngày càng hay hơn, ý nghĩa hơn. Trong suốt 5 năm giảng dạy, cô không nghĩ mình là giáo viên, mà đúng hơn là người bạn đồng hành với các em, cùng san sẻ những khó khăn. Cô luôn thấu hiểu và cố gắng biến nỗi sợ đó thành động lực để các em có thể đạt được đỉnh vinh quang của bản thân.

Ever tried. Ever failed. No matter. Try again. Fail again. Fail better – Samuel Beckett

Cô biết nhiều bạn khi đến với tiếng anh thường không biết nên bắt đầu từ đâu, nên làm gì. Nhiều bạn học viên chia sẻ với cô về việc các bạn đã khó khăn và vất vả như thế nào khi bị ngập trong tài liệu mà không tìm được phương pháp phù hợp cho bản thân. Đó là bởi chúng ta chưa tìm được cho mình được một người bạn, người chị, người cô có đủ kinh nghiệm để dẫn dắt các em đó. Vậy nên các em à, chúng ta đừng vì đã thất bại mà chùn bước, hãy try again và lần này hãy try again cùng với cô, cô tin rằng chúng ta sẽ cùng nhau phá bỏ nỗi sợ của em và đạt được đích đến chúng ta hướng tới.

-------------------------

[English Caption]

Hey guys,

This is Ms. Trang Trịnh, your energetic messenger from Ebomb English. English comes to me as fate and I always have a belief that conveying the value ​​that I accumulated is something I should do to spread the value to everyone. To be honest, back in the day when I started this career, I thought that having 980 out of 990 in the Toeic test and a teaching qualification could make become an English teacher, but I was wrong. When I taught my first class, I realized such factors can only make me a good English learner. In order for me to convey all that knowledge and experience I have, I had many shortcomings as an English teacher. And that was when I decided to take my teaching career more seriously. There are many nights when I burned the candle at both ends, thinking about ways to make the lecture better. After each lesson, I noted down the good points and drawbacks that I need to improve for the next lesson. There is a saying that I always bear in mind, that is “Stay hungry, stay foolish” – Steve Jobs. (which means never satisfy and always push yourself to be the better version). Thanks to this quote, I always make changes in my lessons though I have taught a lesson a hundred times but with different approaches. Hopefully, my students can always feel the beauty of English, then, be motivated to discover this wonderful language.

Inspirational messenger Many students sent me messages and said that I am their inspirational messenger, but today I want to share that YOU GUYS are the ones who inspired me. The stories you confided in me, the difficulties you shared with me, all of which were inspirational and motivating for me to create better and more interesting lectures. During the 5 years of experience in teaching, I do not consider myself as a teacher, but rather a companion, a partner with my students, sharing the difficulties. I always understand and try to turn that fear into motivation for them to reach their own glory.

Ever tried. Ever failed. No matter. Try again. Fail again. Fail better – Samuel Beckett

I know some of you guys when learning English don't know where to start and what to do. Many students shared with me how difficult it was for them to be submerged in the documents without finding the right method to study. That is because you have yet found yourself a qualified person to guide and lead you. So guys, let's try again and this time, try with me, I believe we will all get rid of your fear and reach your target.Giáo viên khác
Ms Hoa
Ms Hoa
Giám đốc Đào tạo Giáo viên
Co-Founder Anh ngữ Ms Hoa, Aland English, IELTS-Fighter với hơn 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo
Nguyễn Hà Kiều My
Nguyễn Hà Kiều My
Giáo viên IELTS
♦ 8.5 IELTS (9.0 L, 9.0 R, 8.5 S, 8.0 W) ♦ Tốt nghiệp cử nhân trường đại học Tulane University (Mỹ) ♦ Học tập và làm việc 5 năm tại Mỹ  ♦ Top 5 giáo viên, diễn giả "hot" nhất hệ thống IELTS Fighter
Dương Quỳnh Trang
Dương Quỳnh Trang
Giáo viên TOEIC
“Hard work pays off”. "Một lớp học trực tuyến với rất nhiều kiến thức, kinh nghiệm, với nhiều vô vàn tình yêu thương, với sự chuyên cần luôn trên 95% xuyên suốt khóa, với những tiếng cười giòn tan trong những buổi học!"
Nguyễn Thị Ngọc
Nguyễn Thị Ngọc
Giáo viên giao tiếp
Quan điểm nghề giáo: Ruby không hề nghĩ là mình đang đi dạy, mà đơn thuần là đang đi truyền đạt lại kinh nghiệm, kiến thức và lan tỏa tình yêu với tiếng Anh cho các học viên của mình mà thôi.
Nguyễn Hồng Hạnh
Nguyễn Hồng Hạnh
Giáo viên giao tiếp
Cô luôn tâm niệm rằng: “Một cuộc sống có ý nghĩa chính là một cuộc sống lan tỏa hạnh phúc và động lực cho mọi người“
Đặng Lê Phương Uyên
Đặng Lê Phương Uyên
Giáo viên IELTS
Triết lý yêu thích: “Don’t stop until you’re proud" -8.0 IELTS Overall -Triết lý yêu thích: “Don’t stop until you’re proud" -Tốt nghiệp đại học mở TP HCM 2019 -Giảng viên IELTS từ 2019 đến nay
Ms Trần Khánh Huyền
Ms Trần Khánh Huyền
Giáo viên Ebomb
Tốt nghiệp Thạc sĩ tại Vương Quốc Anh, cô Huyền luôn quan điểm: “English is not just a language - Tiếng Anh không chỉ là một ngôn ngữ” mà còn là học về văn hoá, cách người bản xứ giao tiếp với nhau hay tìm hiểu sâu hơn về lịch sử của các nước nói Tiếng Anh trên toàn thế giới. 
Ms Tô Lan Phương
Ms Tô Lan Phương
Trưởng ban Đào tạo
Với 5 năm kinh nghiệm giảng dạy và đào tạo rất nhiều học viên, giáo viên tại hệ thống IMAP, cô Phương tin rằng sẽ đem đến cho các em những kiến thức tinh lọc và chất lượng nhất