Ms Trần Khánh Huyền
Ms Trần Khánh Huyền
Giáo viên Ebomb
Tốt nghiệp Thạc sĩ tại Vương Quốc Anh, cô Huyền luôn quan điểm: “English is not just a language - Tiếng Anh không chỉ là một ngôn ngữ” mà còn là học về văn hoá, cách người bản xứ giao tiếp với nhau hay tìm hiểu sâu hơn về lịch sử của các nước nói Tiếng Anh trên toàn thế giới. 
Thành tích nổi bật

• 3 năm kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Anh tại tất cả các độ tuổi, luyện thi THPT và thi các chứng chỉ.
• Nữ sinh duyên dáng Trường THPT Đa Phúc năm 2012-2013.
• Giải Ba cuộc thi hùng biện “Phòng chống ma tuý TP Hà Nội” năm 2011-2012.
• Tốt nghiệp loại Giỏi chuyên ngành QTKD đại học Kinh Tế Quốc Dân Hà Nội.
• Tốt nghiệp Thạc Sĩ Quản trị Marketing Trường ĐH Bournemouth, Vương Quốc Anh.

Ms Trần Khánh Huyền

Mơ ước của cô là được đi khắp nơi trên thế giới để tìm hiểu về văn hoá và con người ở các quốc gia khác nhau. Chính vì vậy, đối với cô, việc học Tiếng Anh không chỉ là nhiệm vụ để vượt qua các kì thi mà còn là niềm đam mê được trải nghiệm cuộc sống. Với 3 năm kinh nghiệm giảng dạy và hiểu được những khó khăn của học sinh sinh viên Việt Nam trong cách học, cô mong muốn được là một mảnh ghép nhỏ mang những kiến thức đã được chắt lọc để đồng hành cùng các bạn nâng cao trình độ Tiếng Anh trong tương lai.

Ở thời điểm hiện tại, khoa học công nghệ phát triển giúp cho việc học ngoại ngữ trở nên dễ dàng hơn, chỉ cần có trên tay là một chiếc điện thoại smartphone hay một chiếc laptop thì chúng ta đã có thể có lớp học ngay tại nhà. Đây cũng chính là lí do vì sao sau khi tốt nghiệp Thạc sĩ tại Vương Quốc Anh, cô Huyền quyết định trở thành giáo viên tại Hệ thống giáo dục trực tuyến Ebomb. Ebomb có những giá trị riêng mà cô thấy rất phù hợp với xu thế giáo dục hiện đại của tương lai giúp các bạn học sinh, sinh viên ở xa chưa tiếp cận được với những trung tâm lớn có cơ hội được trải nghiệm một lớp học trực tuyến chuyên nghiệp. 

Theo quan điểm của cô Huyền: “English is not just a language - Tiếng Anh không chỉ là một ngôn ngữ”. Học Tiếng Anh không chỉ là học về ngữ pháp và từ vựng mà còn là học về văn hoá, cách người bản xứ giao tiếp với nhau hay tìm hiểu sâu hơn về lịch sử của các nước nói Tiếng Anh trên toàn thế giới. 

Hãy theo dõi fanpage để cập nhật những chuỗi bài học vô cùng thú vị và chất lượng từ cô Huyền TẠI ĐÂY!

 Giáo viên khác
Ms Hoa
Ms Hoa
Giám đốc Đào tạo Giáo viên
Co-Founder Anh ngữ Ms Hoa, Aland English, IELTS-Fighter với hơn 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo
Nguyễn Hà Kiều My
Nguyễn Hà Kiều My
Giáo viên IELTS
♦ 8.5 IELTS (9.0 L, 9.0 R, 8.5 S, 8.0 W) ♦ Tốt nghiệp cử nhân trường đại học Tulane University (Mỹ) ♦ Học tập và làm việc 5 năm tại Mỹ  ♦ Top 5 giáo viên, diễn giả "hot" nhất hệ thống IELTS Fighter
Dương Quỳnh Trang
Dương Quỳnh Trang
Giáo viên TOEIC
“Hard work pays off”. "Một lớp học trực tuyến với rất nhiều kiến thức, kinh nghiệm, với nhiều vô vàn tình yêu thương, với sự chuyên cần luôn trên 95% xuyên suốt khóa, với những tiếng cười giòn tan trong những buổi học!"
Nguyễn Thị Ngọc
Nguyễn Thị Ngọc
Giáo viên giao tiếp
Quan điểm nghề giáo: Ruby không hề nghĩ là mình đang đi dạy, mà đơn thuần là đang đi truyền đạt lại kinh nghiệm, kiến thức và lan tỏa tình yêu với tiếng Anh cho các học viên của mình mà thôi.
Nguyễn Hồng Hạnh
Nguyễn Hồng Hạnh
Giáo viên giao tiếp
Cô luôn tâm niệm rằng: “Một cuộc sống có ý nghĩa chính là một cuộc sống lan tỏa hạnh phúc và động lực cho mọi người“
Đặng Lê Phương Uyên
Đặng Lê Phương Uyên
Giáo viên IELTS
Triết lý yêu thích: “Don’t stop until you’re proud" -8.0 IELTS Overall -Triết lý yêu thích: “Don’t stop until you’re proud" -Tốt nghiệp đại học mở TP HCM 2019 -Giảng viên IELTS từ 2019 đến nay
Ms Tô Lan Phương
Ms Tô Lan Phương
Trưởng ban Đào tạo
Với 5 năm kinh nghiệm giảng dạy và đào tạo rất nhiều học viên, giáo viên tại hệ thống IMAP, cô Phương tin rằng sẽ đem đến cho các em những kiến thức tinh lọc và chất lượng nhất
Ms Tạ Hòa
Ms Tạ Hòa
Giáo viên TOEIC
Với cô, tình yêu của cô dành cho ngôn ngữ này ngày một lớn dần là nhờ vào các em, cô thực sự mong muốn sự nhiệt huyết trong mỗi bài giảng sẽ thổi lửa vào tâm hồn các em.