Ms Jenny
Ms Jenny
Giáo viên IELTS
Chỉ vì học IELTS rất khó, khiến bạn cảm thấy chán nản, căng thẳng và muốn bỏ cuộc, nhưng không có nghĩa là bạn không làm được đúng không? Hãy cùng cố gắng nào các bạn!
Thành tích nổi bật

Ms Jenny

“Hi guys, this is Jenny from IELTS from IELTS Fighter!” this must be a sentence that you mostly hear at the beginning of my video clip. So simply, you can call me Jenny, or Jen, whatever. I’m what you might call a ‘versatile fighter’ for the reason that I can adapt to many different functions and activities. Apart from being a teacher at IELTS Fighter, I am huge on cooking and cuddling my cats.

There’s one sentence that I always keep it in mind ‘It’s going to be hard, but hard doesn’t mean impossible’. I did failed a lot of times in my life, nevertheless, that doesn’t mind me anyway. Even when I grow up in the countryside where was no English there, I still keep my foothold and conquered the IELTS. Although it was tough, hard, but life is 10% what happens to you and 90% how you react to it. Just because study IELTS is hard, which makes you feel depressed, stressful and want to give up, since it doesn’t mean that you can’t do that. Don’t judge a book by its cover, don’t just see at people who have 9.0 IELTS and think they must have innate ability, I’ll tell you, the truth is you never know that someone else is going through, great things never came from comfort zones.

To be good at IELTS, constancy and progressive spirit is the key lead to a proper result. Whenever you feel something is going wrong, remember I’m always to be your supervisor and supporter, come to me at IELTS Fighter!

Love you all.

Xin chào các bạn, mình là Jenny từ IELTS Fighter! Đây là câu nói mà bạn thường nghe thấy ở đầu cá video clip của mình. Vì vậy, bạn có thể gọi mình là Jenny hoặc Jen nhé. Hoặc cũng có thể gọi mình là 1 chiến binh đa zi năng bởi vì mình có thể thích nghi với nhiều môi trường và công việc khác nhau. Ngoài việc là một giáo viên tại IELTS Fighter, mình còn yêu thích việc nấu nướng và âu yếm những chú mèo của mình nữa.

Có một câu nói mà mình luôn tâm niệm đó là “Mọi việc có thể khởi đầu gian nan, nhưng khó khăn không có nghĩa là không thể thực hiện được”. Mình cũng đã thất bại rất nhiều lần trong đời, tuy nhiên, điều đó không làm mình nản lòng. Ngay cả khi mình lớn lên ở vùng đất không tiếp xúc nhiều tiếng Anh, mình vẫn quyết tâm đứng vững và cố gắng chinh phục IELTS. Mặc dù khó khăn, vất vả, nhưng cuộc sống là 10% những gì xảy ra với bạn và 90% bạn phản ứng với nó như thế nào. Chỉ vì học IELTS rất khó, khiến bạn cảm thấy chán nản, căng thẳng và muốn bỏ cuộc, nhưng không có nghĩa là bạn không làm được đúng không. Đừng đánh giá một cuốn sách bằng bìa của nó, đừng chỉ nhìn vào những người có 9.0 IELTS và nghĩ rằng họ phải có khả năng bẩm sinh. Bật mí với bạn nhé, sự thật là bạn không bao giờ biết rằng ai đó đã trải qua những khó khăn như thế nào đâu, và những điều tuyệt vời không bao giờ đến từ vùng an toàn.

Để giỏi IELTS, sự kiên định và tinh thần cầu tiến chính là chìa khóa dẫn đến kết quả tuyệt vời. Bất cứ khi nào bạn cảm thấy có điều gì đó không ổn, hãy nhớ rằng mình luôn luôn là người theo dõi và hỗ trợ của bạn, hãy đến gặp mình tại IELTS Fighter nhé!

Yêu cả nhà.Giáo viên khác
Ms Hoa
Ms Hoa
Giám đốc Đào tạo Giáo viên
Co-Founder Anh ngữ Ms Hoa, Aland English, IELTS-Fighter với hơn 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo
Ms Tô Lan Phương
Ms Tô Lan Phương
Trưởng phòng Đào tạo
Với 5 năm kinh nghiệm giảng dạy và đào tạo rất nhiều học viên, giáo viên tại hệ thống IMAP, cô Phương tin rằng sẽ đem đến cho các em những kiến thức tinh lọc và chất lượng nhất