Mr Đức Tâm
Mr Đức Tâm
Giáo viên IELTS
Còn gì tuyệt vời hơn khi có thể thấy được những sự tiến bộ cũng như những thành công mà các bạn học sinh của thầy đạt được sau những năm tháng miệt mài học tập và đồng hành cùng thầy tại IELTS Fighter. Niềm hạnh phúc đó thật sự rất khó diễn tả thành lời các em ạ. Nhìn lại hành trình đã qua của mình, thầy không ngờ được rằng mình đã dành tình yêu cho công việc này nhiều đến thế
Thành tích nổi bật

Mr Đức Tâm

Hi guys, my name is Đức Tâm and you can call me Tôm for short. I have been teaching at IELTS Fighter for almost 4 years and I’m mainly responsible for the Foundation and Advanced classes. Not to brag but, of 4 main skills, speaking is the one makes “Mr Tôm speaking class” become a household name *lol*.

After 4 years of being a student at Diplomatic Academy of Vietnam with a “Very Good” degree, I fortunately got 8.5 in the IELTS test shortly after. I used to think that I would follow the path of being a Diplomat as my parents’ expectation but, unfortunately, I found no satisfaction from it. And then I was super lucky to be offered a job as a News Editor at VTV International (VTV4) where I can both utilize my proficient English ability as I wish and work with many outrageously talented individuals.

I was constantly amazed but also infinitely intimidated by their virtues, even their professional working skills and I did think that was a Godsend job I must stick to. However, after few months it was the end of the line for me because I still could find either the job fulfillment or tenacity to this profession anymore. That’s why I decided to hand my notice and make a career switch after quite a long time of wrestling with my conscience. Then Lady fortune kept smiling on me when I landed a part time teaching job at IELTS Fighter. My enjoyment for English was rekindled and at this moment I realized that English is my true calling and I should take it more seriously than ever. Needless to say, I love the way I inspire people with passion for English and the most pleasant thing is when I can see my students’ progress and their achievements day by day. That happiness can’t be fully expressed by words, definitely. Many students once said to me they used to think that learning English was burdensome and torturous. After courses on IELTS Fighter, they were swayed and inspired, and English to them is now a completely different story. This is one of the rewarding moments that I have when teaching at IELTS Fighter.

Looking back on my journey, I could not believe how much I have come to love this job. When opportunities arrive, you can always exploit them as long as you want them bad enough. I am here now because I was given a chance to be and I always remind myself to be grateful for that. Honestly, I don’t know how long I would stay with this job but this work is now a part of me.

Chào tất cả mọi người, thầy là Đức Tâm đến từ Hệ thống giảng dạy Tiếng Anh IELTS Fighter. Thầy dạy đã giảng dạy ở hệ thống tính tới nay là 4 năm và chủ yếu dạy ở những lớp Foundation và Advanced. Không phải nổ đâu nhưng trong 4 kĩ năng thì Speaking chính là lớp làm nên thương hiệu “thầy Tôm” mà các học viên vẫn thường hay gắn cho thầy đó! (cười lớn).

Sau 4 năm là sinh viên Học viện Ngoại giao với tấm bằng Giỏi. Thầy từng nghĩ rằng, với những thuận lợi như thế này, mình sẽ nghe theo lời ba mẹ và trở thành một nhà ngoại giao như ba mẹ vẫn hằng mong muốn. Nhưng thành thật mà nói thầy không tìm thấy động lực để theo đuổi với công việc này.

Không lâu sau, thầy may mắn được làm việc tại Ban truyền hình Đối ngoại (VTV4) với vai trò là BTV thời sự, nơi cho thầy cơ hội để ứng dụng khả năng tiếng Anh và làm việc với rất nhiều con người siêu phàm. Thầy đã nghĩ đây là cơ hội trời ban mà mình phải giữ đến cùng. Tuy nhiên, cũng chỉ sau vài tháng thầy nhận ra mình không thực có nhiều tình yêu và quyết tâm với vi trí này. Thế nên, sau một thời gian đấu tranh tâm lý với chính mình, thầy quyết định dừng lại và chấm dứt chặng đường là một BTV.

Có vẻ như may mắn luôn mỉm cười với thầy khi ngay sau đó thầy lại đạt được cơ hội trở thành một giáo viên giảng dạy tại IELTS Fighter. Lúc đó niềm đam mê với tiếng Anh trong thầy lại trỗi dậy và thầy nghĩ đã đến lúc cần phải nghiêm túc theo đuổi đam mê của mình như là một giáo viên Tiếng Anh chuyên nghiệp.

Niềm đam mê đó vẫn hằng ngày được nuôi dưỡng bằng những niềm vui khi mỗi ngày thầy có cơ hội trở thành một trong những sứ giả truyền cảm hứng tới tất cả các bạn học sinh của mình. Còn gì tuyệt vời hơn khi có thể thấy được những sự tiến bộ cũng như những thành công mà các bạn học sinh của thầy đạt được sau những năm tháng miệt mài học tập và đồng hành cùng thầy tại IELTS Fighter. Niềm hạnh phúc đó thật sự rất khó diễn tả thành lời các em ạ. Nhìn lại hành trình đã qua của mình, thầy không ngờ được rằng mình đã dành tình yêu cho công việc này nhiều đến thếGiáo viên khác
Ms Hoa
Ms Hoa
Giám đốc Đào tạo Giáo viên
Co-Founder Anh ngữ Ms Hoa, Aland English, IELTS-Fighter với hơn 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo
Ms Tô Lan Phương
Ms Tô Lan Phương
Trưởng phòng Đào tạo
Với 5 năm kinh nghiệm giảng dạy và đào tạo rất nhiều học viên, giáo viên tại hệ thống IMAP, cô Phương tin rằng sẽ đem đến cho các em những kiến thức tinh lọc và chất lượng nhất