KHÓA HỌC IELTS WRITING 6.0+ (Dành cho Học viên)

5 (1,278 đánh giá)
Giáo viên:

Ms Tô Lan Phương

699.000 đ 1.000.000 đ
  • Mã khóa học IB007
  • Thể loại Luyện thi IELTS
  • Số giờ học 0
  • Số bài học 29
Mô tả khóa học

A. Mục tiêu đầu ra

Nắm vững kiến thức cơ bản và nâng cao trong IELTS Writing Task 1, Task 2 và hướng đến mức điểm 6.0+ IELTS Writing.

B. Học viên sẽ đạt được gì sau khóa học?

- Nắm vững kiến thức tổng quan và cách phân tích 7 dạng bài trong IELTS Writing Task 1, gồm Line graph (Biểu đồ đường), Bar chart (Biểu đồ cột), Pie chart (Biểu đồ tròn), Table (Bảng), Map (Bản đồ), Process (Chu trình) và Mixed-type (Biểu đồ kết hợp)

- Nắm vững bố cục và cách triển khai ý trong 3 dạng bài của IELTS Writing Task 2, gồm Cause and effect (Nguyên nhân và hậu quả), Discussion (Thảo luận) và Argumentative (Quan điểm về một vấn đề)

- Có chiến lược phân chia thời gian làm bài hợp lí, đảm bảo dung lượng vừa phải và nội dung bài viết bám sát yêu cầu đề bài

- Sử dụng thành thạo những cấu trúc câu “ăn điểm”, mở rộng vốn từ bằng những từ vựng hay sử dụng trong bài thi IELTS, các cách liên kết câu, đoạn văn nhằm giúp vài viết mạch lạc, logic và đáp ứng đúng, đủ 4 tiêu chí chấm IELTS Writing gồm Task achievement (Khả năng trả lời yêu cầu đề bài), Lexical resource (Vốn từ vựng), Coherence & Cohesion (Tính gắn kết và nhất quán) cũng như Grammar range & accuracy (Sử dụng ngữ pháp đa dạng và chính xác)

Giáo viên giảng dạy
Ms Tô Lan Phương
Với 5 năm kinh nghiệm giảng dạy và đào tạo rất nhiều học viên, giáo viên tại hệ thống IMAP, cô Phương tin rằng sẽ đem đến cho các em những kiến thức tinh lọc và chất lượng nhất

✓ Trưởng Phòng Đào tạo hệ thống Giáo dục Đào tạo IMAP Việt Nam

✓ 8.5 IELTS, 990 TOEIC

✓ Cử nhân xuất sắc trường Đại học Ngoại Thương

✓ 5 năm kinh nghiệm dạy tiếng Anh giao tiếp, luyện thi IELTS

✓ Cambridge KET Speaking Examiner (Giám khảo chấm thi kỳ thi KET - A2 Key for school của Cambridge)

Đánh giá khóa học
Tư vấn cho mình khóa học này với
Khi nào cô ra khóa tiếp theo nữa ạ?
Khóa học này có thời gian vĩnh viễn không ạ? Em học xong 1 lần rồi, muốn học lại nhiều lần nữa mà không có thời gian học liên tục
Khóa học rất hữu ích. Cô giáo giảng hay quá. Mình thấy khóa học này rất thích hợp cho ai muốn học lại từ đầu như mình. Highly recommend nhé.
Khóa học rất hay và bổ ích, cô giảng dạy rất chi tiết và dễ hiểu
Cô và đội ngũ bên Ebomb nhiệt tình quá ạ, hỗ trợ mọi thắc mắc trong quá trình học của mình luôn. Vote 5*
Khóa học thật hữu ích cho dân văn phòng bận bịu như mình
Khi nào cô ra khóa tiếp theo nữa ạ?
Thật tuyệt vời, giáo viên giảng dạy ngắn gọn, súc tích, dễ hiểu
Mình cần tư vấn về khóa học
Xem them