ĐN_Khoá học GT_AD454

• Số bài học 15
  • Thời Gian bắt đầu 16/03/2020
Mô tả khóa học

1. Ai phù hợp với khóa học này?

• Bạn có nền tảng ngữ âm căn bản nhưng chưa có kĩ năng rèn luyện phản xạ nói tiếng Anh một cách trôi chảy và tự nhiên.
  • Bạn có vốn từ vựng nhưng chưa thể tạo thành câu và phản xạ tốt, thiếu ý tưởng để thiết lập các cuộc hội thoại.
  • Bạn mong muốn tự tin giao tiếp với người bản ngữ về các chủ điểm liên qua đến cuộc sống thường ngày
  • Bạn thiếu phương pháp học cụ thể, rõ ràng, đang loay hoay tìm cho mình một định hướng học giao tiếp phù hợp để có thể nghe nói Tiếng Anh thành thạo.

2. Bạn đạt được gì sau khóa học?

Truyền cảm hứng

• Đến với Ms Hoa Giao tiếp, bạn sẽ được truyền cảm hứng học Tiếng Anh, khám phá vẻ đẹp của Tiếng Anh qua ngôn từ.
  • Với phương pháp tiếp cận tiếng anh theo hướng vẻ đẹp bạn sẽ khám phá Tiếng Anh theo cách riêng của bạn, giúp bạn khơi gợi được khả năng tiềm ẩn của bản thân, tạo động lực giúp bạn tìm ra ngọn lửa đam mê chính mình.
  • VD: Trong tiếng Anh có 1 cụm rất đẹp bằng nghĩa với “Oh my god” đó là “Oh my goodness”. Nhìn sâu hơn về “goodness” ta thấy nó bắt nguồn từ tính từ “good – tốt”. vậy “Goodness” nghĩa là “điều tốt đẹp”. Với bản ngữ, khi chúng ta tức giận, hạnh phúc hay ngạc nhiên thì đều kêu lên về “điều tốt đẹp – Oh my goodness” đó các bạn.

Chuẩn hóa ngữ âm

• Được tập trung xây dựng phong cách nói có ngữ điệu, tránh sự nhàm chán trong giao tiếp: đặt trọng âm của từ, trọng âm của câu.
  • Tiến tới phát âm các âm tiết khó hơn và đòi hỏi sự chính xác cao dựa trên nền tảng nguyên tắc phát âm LOGIC và DỄ NHỚ: đi từ ví dụ đến quy tắc, tạo sự kết nối với Tiếng Việt.
  • Phân biệt được cách phát âm của những cặp âm dễ nhầm lẫn.
  • Củng cố khả năng tự nhận biết và phát âm từ vựng thông qua từ điển.
  • Hình thành cơ chế kiểm soát và loại bỏ hoàn toàn các lỗi phát âm kinh điển mà rất nhiều người Việt Nam hay mắc phải như thêm “s” vào tất cả các từ vựng, không đọc âm “ed” khi cần thiết.

Phản xạ giao tiếp.

• Có thái độ tích cực hơn về giao tiếp Tiếng Anh và tiếp cận Tiếng Anh bằng tâm thế thoải mái, giải phóng được nguồn năng lượng trong quá trình giao tiếp
  • Được bổ sung nguồn ý tưởng dồi dào phục vụ cho việc giao tiếp thông qua hàng loạt các chủ đề và bối cảnh quen thuộc như: Talk about yourself/Friends; Schools and Universities; Job and work, Travel; Entertainment, At a restaurant, At an airportAt a Shop/a store ...
  • Hoạt động để ghi nhớ âm, cụm từ, câu, bài hội thoại diễn ra liên tục trong quá trình tương tác sứ giả-học viên; trợ giảng-học viên; học viên-học viên;
  • Kết thúc buổi học, học viên THUỘC LÒNG tất cả các bài hội thoại trong giáo trình; hiểu cách sử dụng, cách mở rộng và áp dụng vào giao tiếp cuộc sống hàng ngày.
  • Phản xạ và xử lý tốt tất cả các chủ đề giao tiếp thường gặp trong cuộc sống hàng ngày có liên quan đến việc trao đổi thông tin cá nhân và xa hơn nữa là áp dụng cho các chuyến du lịch, công tác, các hoạt động trong cuộc sống của bản thân.

Phát triển hội thoại

• Tạo lập được sự kết nối trong các cuộc hội thoại bằng Tiếng Anh với người Tây, thoát khỏi những cuộc đàm thoại rời rạc và gò bó.
  • Nắm được các bước phát triển một cuộc hội thoại, cách phát triển nội dung trao đổi hấp dẫn và đa dạng hơn.
  • Hướng dẫn cách “làm chủ” một Topic trong hội thoại với người nước ngoài, hướng mọi người trong cuộc hội thoại theo “dụng ý” của bản thân.
  • Hình thành thói quen, tự rèn luyện khả năng nói tiếng Anh .
  • Khám phá cách tiếp cận và rèn luyện thực hành các đoạn hội thoại tiếng Anh theo  phương pháp hoàn toàn mới - khám phá vẻ đẹp, giá trị cốt lõi của tiếng Anh để duy trì tình yêu với tiếng Anh.

3. THỜI GIAN KHÓA HỌC: khoảng 2 tháng -  20 buổi, 1 tuần học 3 buổi, mỗi buổi 2 tiếng. Gồm 4 buổi rèn luyện kĩ năng phát âm + 14 buổi luyện tập nói phản xạ + 1 buổi outdoor săn Tây + 1 buổi test trình độ

4. GIÁO TRÌNH: Độc quyền từ Ms Hoa, xây dựng theo lộ trình và tư duy phù hợp với các bạn mất gốc, bắt đầu học tiếng Anh từ con số 0.

Đề cương khóa học
Danh sách bài học
LiveUnit 4: Women in society 90 phút 19:45 - 16/03/2020
LiveUnit 5: Personal experience 90 phút 19:45 - 18/03/2020
LiveUnit 6: Technology and you 90 phút 19:45 - 20/03/2020
LiveUnit 7: Films and cinema 90 phút 19:45 - 23/03/2020
LiveUnit 8: Music 90 phút 19:45 - 25/03/2020
LiveUnit 9: Celebrations and festivals 90 phút 19:45 - 27/03/2019
LiveUnit 10: Review 90 phút 19:45 - 30/03/2020
LiveUnit 1: In-office networking (Dealing with employers and cowokers) 90 phút 19:45 - 01/04/2020
LiveUnit 2: In-office networking (Dealing with clients) 90 phút 19:45 - 03/04/2020
LiveUnit 3: At a meeting 90 phút 19:45 - 06/04/2020
LiveUnit 4: Negotiation skills 90 phút 19:45 - 08/04/2020
LiveUnit 5: Presentation skills (1) 90 phút 19:45 - 10/04/2020
LiveUnit 6: Presentation skills (2) 90 phút 19:45 - 13/04/2020
LiveUnit 7. Debate 90 phút 19:45 - 15/04/2020
LiveFinal test 90 phút 19:45 - 20/04/2020
Giáo viên giảng dạy
Nguyễn Thanh Tài
Cuốn hút và tươi sáng, chàng trai đất Quảng với chất giọng đầy năng lượng, tươi vui và tự tin đã truyền cảm hứng cho hàng nghìn học viên miền trung trong suốt nhiều năm qua trên những ngày đầu của chặng đường chinh phục tiếng anh.

* Phó chủ nhiệm CLB Doanh nhân tương lai - Trưởng ban Kinh doanh - Sự kiện (Đại Học Kinh Tế - Đại Học Đà Nẵng)

* Giáo viên cống hiến & truyền cảm hứng nhất Đà Nẵng 2019

Đánh giá khóa học